dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo

Avinarental là địa chỉ bán và cho thuê xe nâng người Genie giá rẻ nhất cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết này để biết giá bán và cho thuê xe nâng người Genie nhé!

xe nâng người  genie

Xe nâng người Genie – thương hiệu lớn nhất thế giới

Xe nâng người Genie hiện là hãng xe lớn nhất thế giới, được ưa chuộng tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Genie là thương hiệu được thiết kế mạnh mẽ. Bên cạnh đó giá thành của xe rất cạnh tranh. Nếu đưa về cùng một mức giá nhưng chắc chắn một điều là xe nâng người Genie sẽ chất lượng vượt trội hơn hẳn các dòng xe khác về tính năng, công năng… Vậy nên trước khi tìm hiểu những địa chỉ mua bán, cho thuê xe nâng người Genie chúng ta cùng tìm hiểu các dòng xe Genie nổi bật và phổ biến như thế nào. 

3 dòng xe nổi bật thương hiệu Genie 

Có 3 dòng xe nâng người Genie chính là: xe cắt kéo, xe S-Booms và xe Z-Booms. Mỗi xe đều có cách thức vận hành khác nhau, vì thế được sử dụng trong những điều kiện khác nhau. Ngoài ra, xe nâng người Genie cũng chạy nhiều loại nguyên liệu phong phú như dầu diesel, chạy điện, chạy ắc quy

  • Xe nâng người Genie cắt kéo

Đây là loại xe có tính linh hoạt cao, với phần khớp gập cấu tạo thành các chữ X lồng vào nhau. Xe chỉ có thể nâng lên hạ xuống theo chiều thẳng đứng. Khi không sử dụng, phần khớp nối có thể thu gọn lại, giúp bạn dễ dàng điều khiển xe qua các không gian, dù là chật hẹp nhất. 

  • Xe nâng người Genie S-Booms (Xe nâng người Genie ống lồng thẳng)

Với kết cấu ống lồng thẳng, loại xe này của Genie có khả năng vươn cần cao, mạnh mẽ trong vận hành. Vì thế, hãng đã ra mắt dòng xe nâng người S-Booms có khả năng vươn tới 40m, mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động, tuân thủ mọi quy định nghiêm khắc nhất về an toàn. 

  • Xe nâng người Genie Z-Booms (Xe nâng người Genie khớp gập)

Nhờ kết cấu hình chữ Z, loại xe nâng người này có khả năng vươn chạm tới những khu vực khó tiếp cận. Cần trục của xe rất linh hoạt, điều khiển dễ dàng, cho bạn thực hiện được công việc trong thời gian ngắn nhất. 

Như vậy, bạn đã nắm được các dòng xe nâng người Genie phổ biến trước khi tìm kiếm nơi bán và cho thuê xe nâng người Genie. 

Bán và cho thuê xe nâng người Genie

xe nâng người là gì

Avinarental là đơn vị đứng đầu ngành bán và cho thuê xe nâng người Genie tại Việt Nam. Đây là đơn vị đại diện chính hãng duy nhất của Genie Hoa Kỳ tại nước ta, đảm bảo cho bạn có thể mua hoặc thuê xe nâng người Genie với mức giá tốt nhất, cùng các dịch vụ chuẩn mực và đội ngũ hỗ trợ vận hành chuyên nghiệp. 

Avinarental là trở thành một sự lựa chọn số 1 khi bạn muốn tìm địa chỉ bán và cho thuê xe nâng người Genie.

  • Đảm bảo 100% thiết bị chính hãng: cho dùng thử trước khi mua mới, thiết bị thuê được bảo dưỡng đúng quy trình của Genie Hoa Kỳ. 
  • Mức giá cực kỳ cạnh tranh, bán và cho thuê xe nâng người Genie giá rẻ đi kèm các dịch vụ chuyên nghiệp nhất
  • Thời gian giao thiết bị cực nhanh với gần 1000 thiết bị sẵn sàng trên cả ba miền Tổ quốc
  • Hỗ trợ vận hành và bảo dưỡng thiết bị, giúp bạn giảm tối đa chi phí tự bảo dưỡng
  • Đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng thông qua hợp đồng bán và cho thuê xe nâng người Genie rõ ràng, đầy đủ và trung thực về thông tin

Để được báo giá nhanh nhất cùng mức giá hợp lý nhất, hãy liên hệ với Avinarental- đơn vị bán và cho thuê xe nâng người Genie số 1 Việt Nam. 

01/07/2020 | Avina Rental
Bài viết
Chung tay cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn Covid 19

Chung tay cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn Covid 19

Thân chào quý khách hàng của AVINA! Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng cty Avina trong suốt thời gian qua. Nhờ sự quý mến và cộng tác của quý khách hàng mà cty TNHH Avina mới tồn tại và vững bước đến ngày hôm nay. Để thể hiện lòng biết ơn đó.

CÔNG TY AVINA TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

CÔNG TY AVINA TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh, công ty TNHH Thương Mại XNK Avina thông báo tuyển dụng nhân viên kỹ thuật. SỐ LƯỢNG : 5. MÔ TẢ CÔNG VIỆC Bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị điện, thủy lực, kết cấu. Bàn giao – hướng dẫn vận hành.

CÔNG AVINA THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LÁI XE

CÔNG AVINA THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LÁI XE

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh, công ty TNHH Thương Mại XNK Avina thông báo tuyển dụng nhân viên LÁI XE TẢI VẬN CHUYỂN. SỐ LƯỢNG: 1 MÔ TẢ CÔNG VIỆC – Vận chuyển xe đến cho khách hàng an toàn – Hướng dẫn khách hàng vận.

Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo tại Avinarental

Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo tại Avinarental

Bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp xe nâng người chính hãng uy tín chất lượng, cũng như đảm bảo các dịch vụ bảo dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo tại Avinarental..

Những lưu ý khi thuê xe nâng người boom lift

Những lưu ý khi thuê xe nâng người boom lift

Bạn đang băn khoăn tìm cho mình một đơn vị cung cấp xe nâng người uy tín, nhưng bạn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào. Tại sao chúng ta không thử trải nghiệm các dịch vụ, mua bán, cho thuê xe nâng người tại Avinarental. Và hãy cùng chúng tìm hiểu những lưu.

Thuê xe nâng người Boom lift tại Avinarenta

Thuê xe nâng người Boom lift tại Avinarenta

Xe nâng người Boom lift là một trong những dạng xe nâng người được sử dụng phổ biến trong xã hội hiện nay. Nó được ứng dụng rất nhiều vào trong lĩnh vực sản xuất, thi công công trình xây dựng… Và bài viết này sẽ giới thiệu các bạn thuê xe nâng người Boom.

Bán và cho thuê xe nâng người Genie

Bán và cho thuê xe nâng người Genie

Avinarental là địa chỉ bán và cho thuê xe nâng người Genie giá rẻ nhất cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết này để biết giá bán và cho thuê xe nâng người Genie nhé! Xe nâng người Genie – thương hiệu lớn nhất.