• Home
  • Các nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng xe nâng người cắt kéo
Gía xe nâng người

Xe nâng người là một thiết bị thông minh nhưng nó cũng tiềm ẩn những nguy cơ. Việc cảnh báo về những gì có thể xảy ra sẽ giúp chúng ta giữ an toàn trong khi sử dụng xe nâng người cắt kéo tại Avinarental một cách hiệu quả nhất, an toàn nhất khi sử dụng xe nâng người cắt kéo. Hãy theo dõi bài viết này để nắm được những nguy cơ tiềm ẩn để phòng tránh nhé các bạn! 

nguy cơ tiềm ẩn của xe nâng người

Rơi từ xe nâng người

Bạn là người làm việc trong nhà như vẽ tranh, sơn sửa nhà, nhân viên của bạn đang ở trong xe nâng người cắt kéo va fkhoong đeo dây an toàn thì rất dễ rơi xuống 

Đi trong nền tảng sàn xe nâng người trong khi nó kéo rộng sàn xe hay lúc nó di chuyển là một nguy cơ té ngã khác. Nếu người trên sàn xe không cẩn thận, họ có thể ngã vào xà nhà hoặc các bộ phận khác của công trường xây dựng có khả năng giáng một đòn vào đầu hoặc ngực hoặc ngã từ nền tảng.

Bị kẹt tại nơi làm việc

Trong khi bạn đang ở trên nền tảng xe nâng người di chuyển lên đến chiều cao đầy đủ của xe nâng người, bạn cần lưu ý về nơi làm việc. Nếu nền tảng quá gần một vật thể, người vận hành xe nâng người có thể bị kẹt giữa nền tảng xe nâng người và vật thể gần nó. Điều tương tự cũng có thể xảy ra nếu bạn di chuyển xe nâng người và không chú ý đến những người làm việc xung quanh bạn. Một người có thể dễ dàng bị đè bởi thiết bị xây dựng khi một cá nhân không chú ý đến các chướng ngại vật xung quanh nơi làm việc.

Dừng lại trên mặt đất gồ ghề phức tạp

 Xe nâng người cắt kéo có thể sử dụng ở những nơi làm việc ngoài trời, những khi gặp những địa bàn làm việc quá gồ ghề nếu mặt phẳng chứa nhiều sỏi hoặc cát có thể khiến xe nâng người trở nên không ổn định, gây nguy hiểm cho bất cứ ai ở trên nền tảng.

Xe nâng người có thể vị trượt hoặc sụt

 Một vấn đề khác với việc dừng xe nâng người trên mặt đất không ổn định là xe nâng người có thể rời hoặc trượt xuống. Nếu xe nâng người được mở rộng hoàn toàn và nền tảng có tải trọng, nền tảng sẽ trở nên nặng hơn so với trọng lượng xe nâng người. Mặt đất không ổn định có thể đủ để làm cho xe nâng người bị trượt đi gây nguy hiểm cho con người và dễ làm hỏng hóc thiết bị.

Tiếp xúc với dây điện

Làm việc gần đường dây điện là điều vô cùng nguy hiểm. Người trên bục có thể tiếp xúc với đường dây điện và bị điện giật. Vận hành xe nâng người quá gần đường dây điện tại nơi làm việc có thể gây nhiều nguy hiểm. Sử dụng xe nâng người cắt kéo để làm việc trên các đường dây điện thấp mà không mặc đồ bảo hộ chính xác cũng gây ra nguy hiểm.

Các quy định về an toàn

  • Khi bạn hiểu các loại tai nạn có thể xảy ra với xe nâng người trên không, bạn có thể đặt các quy định an toàn phù hợp. Tự tin sử dụng xe nâng người cắt kéo tại nơi làm việc của bạn với các thực hành an toàn tốt nhất. An toàn có thể giúp bạn tránh tai nạn khi bạn thuê loại thiết bị này.
  • Kiểm tra nơi làm việc trước khi sử dụng xe nâng người
  • Sử dụng dây đai an toàn
  • Chỉ di chuyển một xe nâng người khi người trên xe xuống hết
  • Mặc đồ an toàn đúng cách

xe nâng người

Hãy đảm bảo các nguyên tắc nói trên để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động tai nạn có thể tàn phá đối với một công nhân bị thương và gia đình của cá nhân đó. Đầu tư vào các giao thức an toàn, bao gồm dành thêm thời gian để đảm bảo bạn sử dụng xe nâng người một cách chính xác, là cách tốt nhất để ngăn chặn các mối nguy hiểm này.

 

24/06/2020 | Avina Rental
Bài viết
Chung tay cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn Covid 19

Chung tay cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn Covid 19

Thân chào quý khách hàng của AVINA! Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng cty Avina trong suốt thời gian qua. Nhờ sự quý mến và cộng tác của quý khách hàng mà cty TNHH Avina mới tồn tại và vững bước đến ngày hôm nay. Để thể hiện lòng biết ơn đó.

CÔNG TY AVINA TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

CÔNG TY AVINA TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh, công ty TNHH Thương Mại XNK Avina thông báo tuyển dụng nhân viên kỹ thuật. SỐ LƯỢNG : 5. MÔ TẢ CÔNG VIỆC Bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị điện, thủy lực, kết cấu. Bàn giao – hướng dẫn vận hành.

CÔNG AVINA THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LÁI XE

CÔNG AVINA THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LÁI XE

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh, công ty TNHH Thương Mại XNK Avina thông báo tuyển dụng nhân viên LÁI XE TẢI VẬN CHUYỂN. SỐ LƯỢNG: 1 MÔ TẢ CÔNG VIỆC – Vận chuyển xe đến cho khách hàng an toàn – Hướng dẫn khách hàng vận.

Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo tại Avinarental

Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo tại Avinarental

Bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp xe nâng người chính hãng uy tín chất lượng, cũng như đảm bảo các dịch vụ bảo dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo tại Avinarental..

Những lưu ý khi thuê xe nâng người boom lift

Những lưu ý khi thuê xe nâng người boom lift

Bạn đang băn khoăn tìm cho mình một đơn vị cung cấp xe nâng người uy tín, nhưng bạn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào. Tại sao chúng ta không thử trải nghiệm các dịch vụ, mua bán, cho thuê xe nâng người tại Avinarental. Và hãy cùng chúng tìm hiểu những lưu.

Thuê xe nâng người Boom lift tại Avinarenta

Thuê xe nâng người Boom lift tại Avinarenta

Xe nâng người Boom lift là một trong những dạng xe nâng người được sử dụng phổ biến trong xã hội hiện nay. Nó được ứng dụng rất nhiều vào trong lĩnh vực sản xuất, thi công công trình xây dựng… Và bài viết này sẽ giới thiệu các bạn thuê xe nâng người Boom.

Bán và cho thuê xe nâng người Genie

Bán và cho thuê xe nâng người Genie

Avinarental là địa chỉ bán và cho thuê xe nâng người Genie giá rẻ nhất cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết này để biết giá bán và cho thuê xe nâng người Genie nhé! Xe nâng người Genie – thương hiệu lớn nhất.