Xe nâng người cắt kéo 10m Genie GS2646 là dòng sản phẩm xe nâng người làm việc trên cao với sức nâng 454 kg và chiều cao sàn 08m, chiều cao làm việc 10m. Xe nâng người tự hành 10m dạng cắt kéo Genie GS2646 sẽ giúp bạn hoàn tất phần lớn công việc bảo trì trong tất cả các nhà máy tại những khu vực có địa hình không quá phức tạp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết giá xe nâng người tự hành 10m dạng cắt kéo nhé! 

Giá Xe Nâng Người Tự Hành 10M dạng cắt kéo

Avinarental  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực việc nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm xe nâng người tự hành, cung cấp, nhập khẩu và phân phối những dòng xe đảm bảo chất lượng cho các doanh nghiệp, các nhà thi công…

 Đến nay,thương hiệu Genie được khách hàng toàn thế giới biết đến như một sản phẩm làm tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp sản xuất xe nâng người ,thiết bị hỗ trợ thi công và làm việc trên cao.

Genie luôn là dòng thương hiệu nổi tiếng, đáp ứng các tiêu chí an toàn, độ bền chắc chắn, hiệu suất công việc cao… Chính vì vậy nó đã tạo nên một lòng tin vững chắc đối với mọi khách hàng khi sử dụng.Sản phẩm xe nâng người tự hành Genie được sử dụng tại các công trường xây dựng, nhà máy sản xuất và các ngành công nghiệp chế tạo máy đảm bảo an toàn lao động, tăng hiệu quả công việc, giảm thời gian thi công….

Chiều cao sàn công tác của xe nâng người Genie là 8m,  Xe Nâng Người Tự Hành 10M dạng cắt kéo Genie là lựa chọn tốt nhất cho việc thi công lắp đặt nhôm kính và các phụ kiện bên ngoài các công trường xây dựng. Cải tiến nhằm tinh gọn thiết kế giúp xe nâng người tự hành Genie trở nên đơn giản, dễ dàng sửa chữa bảo trì và đạt độ ổn định cao trong vận hành.

Thông số kỹ thuật xe nâng người tự hành 10m dạng cắt kéo

Nguồn điện (Nguồn cung năng)
Ắc-quy 4 x 6V, 220 AH
Bộ nạp 25 ampe
   
Thông số kỹ thuật tổng quát
Phanh Điện, Ma sát
Dung tích – Bình chứa Dầu Thủy lực 9 L / 2 gal.
Áp lực Lên Nền 7.60 Kg/cm2
Bơm Thủy lực 3.2 cc/rev @178 kg/cm2
Trọng lượng Máy 2744 kg / 6049 lb
   
Dữ liệu về hiệu năng
Tốc độ Truyền động – Bệ khi Nâng 0.50 km/h / 0.31 mph
Tốc độ Truyền động – Bệ khi Hạ 4 km/h / 2 mph
Khả năng vượt dốc 25%
Thời gian Nâng 60 sec.
Thời gian Hạ 60 sec.
Chiều cao Truyền động Tối đa 9.75 m / 32 ft
Tải trọng Bệ – Mở rộng 120 kg / 265 lb
Tải trọng Bệ – Không giới hạn 320 kg / 705 lb
Bán kính Quay – Bên ngoài 3.18 m / 10 ft
   
Dữ liệu kích thước
Khoảng cách Gầm xe 0.1 m / 4 in.
Chiều cao Máy 2.48 m / 8 ft
Chiều cao Máy – Thanh ray Gập 1.97 m / 6 ft
Chiều dài Máy 2.41 m / 8 ft
Chiều rộng Máy 1.22 m / 4 ft
Kích thước Bệ A 1.07 m / 4 ft
Kích thước Bệ B 2.16 m / 7 ft
Chiều dài Phần mở rộng Bệ 0.86 m / 3 ft
Chiều cao Bệ 9.75 m / 32 ft
Chiều cao Bệ – khi Hạ 1.38 m / 5 ft
Chiều cao Lắp ray Bệ 1.10 m / 4 ft
Kích thước Lốp 41 x 13 cm Không mã hiệu
Chiều dài cơ sở 1.85 m / 6 ft
   
Thông số kỹ thuật về tầm với
Chiều cao sàn làm việc 8 m 
Chiều cao Làm việc 10 m 

Báo Giá Xe Nâng Người Tự Hành 10M dạng cắt kéo

Giá Xe Nâng Người Tự Hành 10M dạng cắt kéo được sử dụng rộng rãi tại các công trường xây dựng cũng như các nhà máy sản xuất, nhà xưởng tái chế, sắp xếp hàng trong nhà kho, thi công sửa chữa hệ thống điện, thông gió ….. Với một mức đầu tư ban đầu thấp, bạn sẽ sở hữu một thiết bị nâng người hỗ trợ thi công trên cao với độ bền và độ an toàn cao nhất.Gía xe nâng người tự hành dạng cắt kéo phụ thuộc vào thương hiệu, số lượng xe mua cùng một lúc, chương trình ưu đãi hoặc tại thời điểm mua xe….

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá ngay tại thời điểm bạn cần.

Avinarental-  Đại lý xe nâng người tự hành tại Việt Nam, bán và cho thuê các loại xe nâng người tự hành dạng cắt kéo, xe nâng người tụ hành Boom Lifts. Chuyên cho thuê thang nâng người gấp khúc và ống lồng. Đơn vị số 1 Việt Nam về cho bán và cho thuê xe nâng người tự hành.

27/06/2020 | Avina Rental
Bài viết
Chung tay cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn Covid 19

Chung tay cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn Covid 19

Thân chào quý khách hàng của AVINA! Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng cty Avina trong suốt thời gian qua. Nhờ sự quý mến và cộng tác của quý khách hàng mà cty TNHH Avina mới tồn tại và vững bước đến ngày hôm nay. Để thể hiện lòng biết ơn đó.

CÔNG TY AVINA TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

CÔNG TY AVINA TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh, công ty TNHH Thương Mại XNK Avina thông báo tuyển dụng nhân viên kỹ thuật. SỐ LƯỢNG : 5. MÔ TẢ CÔNG VIỆC Bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị điện, thủy lực, kết cấu. Bàn giao – hướng dẫn vận hành.

CÔNG AVINA THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LÁI XE

CÔNG AVINA THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LÁI XE

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh, công ty TNHH Thương Mại XNK Avina thông báo tuyển dụng nhân viên LÁI XE TẢI VẬN CHUYỂN. SỐ LƯỢNG: 1 MÔ TẢ CÔNG VIỆC – Vận chuyển xe đến cho khách hàng an toàn – Hướng dẫn khách hàng vận.

Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo tại Avinarental

Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo tại Avinarental

Bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp xe nâng người chính hãng uy tín chất lượng, cũng như đảm bảo các dịch vụ bảo dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo tại Avinarental..

Những lưu ý khi thuê xe nâng người boom lift

Những lưu ý khi thuê xe nâng người boom lift

Bạn đang băn khoăn tìm cho mình một đơn vị cung cấp xe nâng người uy tín, nhưng bạn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào. Tại sao chúng ta không thử trải nghiệm các dịch vụ, mua bán, cho thuê xe nâng người tại Avinarental. Và hãy cùng chúng tìm hiểu những lưu.

Thuê xe nâng người Boom lift tại Avinarenta

Thuê xe nâng người Boom lift tại Avinarenta

Xe nâng người Boom lift là một trong những dạng xe nâng người được sử dụng phổ biến trong xã hội hiện nay. Nó được ứng dụng rất nhiều vào trong lĩnh vực sản xuất, thi công công trình xây dựng… Và bài viết này sẽ giới thiệu các bạn thuê xe nâng người Boom.

Bán và cho thuê xe nâng người Genie

Bán và cho thuê xe nâng người Genie

Avinarental là địa chỉ bán và cho thuê xe nâng người Genie giá rẻ nhất cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết này để biết giá bán và cho thuê xe nâng người Genie nhé! Xe nâng người Genie – thương hiệu lớn nhất.