• Home
  • Mách bạn những ứng dụng tuyệt vời của xe nâng người trong đời sống
xe nâng người

Xe nâng người như chúng ta đã biết nó là một thiết bị có vai trò quan trọng trong đời sống công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay. Nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về vai trò của nó. Bài viết này sẽ mách bạn những ứng dụng tuyệt vời của xe nâng người trong đời sống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này để hiểu rõ hơn về nó nhé! 

xe nâng người

 

Dịch vụ cho thuê xe nâng người

Trong đời sống công nghiệp hiện đại như ngày nay thì nhu cầu sử dụng những thiết bị như xe nâng người hay bất kỳ một sản phẩm công nghiệp nào khác trong thời gian ngắn thường trở nên đơn giản hơn khi dịch vụ cho thuê càng phổ biến.  Với những thiết bị xe nâng người với chi phí khá cao mà nhu cầu sử dụng nó trong một vài ngày, vài tuần vài tháng thì không nhất thiết bạn phải đầu tư mua, mà bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người. 

Hãy lựa chọn các dòng xe nâng người thường được lựa chọn thuê phổ biến hiện nay : loại cắt kéo, loại boomlift, z boom, loại trục rút (thẳng đứng, thang nâng), loại chân nhện và loại ô tô nâng người,…

Phục vụ cho nhu cầu ngành xây dựng

xe nâng người

 

Ngành xây dựng là một trong những ngành có nhu cầu sử dụng xe nâng người nhiều nhất. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ứng dụng quan trọng của nó trong việc phục vụ ngành xây dựng, đặc biệt là nâng đỡ người lên cao làm việc tại các tòa nhà cao ốc, các chung cư cao tầng. Đối với ngành xây dựng thì xe nâng người giống như việc thay thế cho dàn giáo. Việc sử dụng dàn giáo các bạn sẽ mất thời gian tháo lắp, mà lại không đảm bảo an toàn. Riêng đối với xe nâng người thì các bạn nắm rõ nguyên lý hoạt động của nó thì sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động. Trong cuộc sống thường ngày chúng ta dễ dàng bắt gặp những hình ảnh xe nâng người lên cao sơn bả tường, tu sửa các tòa nhà chung cư, lắp đặt điều điều hòa, các máy hút bụi, quạt thông gió tại các chung cư, các khu công nghiệp… 

Phục vụ sân bay, bến cảng 

Trong các sân bay, bến cảng, kho tàng chúng ta vẫn thường gặp những kết cấu trên cao và thường xuyên cần được bảo dưỡng, sửa chữa hay vệ sinh sạch. Những công việc này nếu sử dụng giàn giáo thông thường thay thang thông thường sẽ không đảm bảo độ an toàn và làm mất vẻ đẹp thẩm quan của môi trường sân bay, bến cảng. Do đó người ta nghĩ ngay đến giải pháp sử dụng xe nâng người. Và chúng tôi tin chắc rằng sẽ không có một giải pháp nào tốt hơn xe nâng người. Với các các dòng: xe nâng cắt kéo, xe nâng boom, loại chân nhện, trục rút và ô tô nâng người sẽ phục vụ các bạn trong ngành phục vụ tại sân bay, bến cảng một cách hiệu quả và an toàn nhất. 

Sử dụng trong quảng cáo điện truyền thông

xe nâng người

 

Công nghệ truyền thông quảng cáo ngày càng phát triển với nhiều hình thức đa dạng. Việc thi công biển quảng cáo, trang trí, làm đẹp công trình tòa nhà cao ốc, áp phích, khẩu hiệu phục vụ quá trình truyền thông. Đây chính là những công việc rất cần đến xe nâng người, nhất là ô tô nâng người, xe tải gắn cẩu có giỏ nâng. 

 

Xe nâng người phục vụ cho quá trình phòng cháy chữa cháy 

Xe nâng người có vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình phòng cháy chữa cháy. Ở Việt Nam hằng năm vẫn thường xảy ra các vụ cháy nổ tại các tòa nhà cao tầng, các khu chung cư. Do đó việc sử dụng xe nâng người trong việc lắp đặt các thiết bị phòng chống cháy nổ, và vai trò của xe nâng người trong việc đưa các chiến sĩ cứu hỏa lên cao cứu người xuống mặt đất an toàn là rất cần thiết. 

Phục vụ môi trường công ích và cây xanh thành phố

Đó là những công việc công ích làm đẹp cho thành phố, phát quang, cắt tỉa cây xanh đô thị, duy trì mỹ quan và quy hoạch cho những đô thị hiện đại. Các loại xe nâng người phù hợp nhất là xe nâng boom lift, z boom, ô tô nâng người và xe tải gắn cẩu có giỏ nâng,…

Thông qua bài viết này chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn những vai trò quan trọng của xe nâng người trong đời sống xã hội hiện nay. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng và lựa chọn cho mình những loại xe nâng người phù hợp nhất. 

 

17/06/2020 | Avina Rental
Bài viết
Chung tay cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn Covid 19

Chung tay cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn Covid 19

Thân chào quý khách hàng của AVINA! Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng cty Avina trong suốt thời gian qua. Nhờ sự quý mến và cộng tác của quý khách hàng mà cty TNHH Avina mới tồn tại và vững bước đến ngày hôm nay. Để thể hiện lòng biết ơn đó.

CÔNG TY AVINA TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

CÔNG TY AVINA TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh, công ty TNHH Thương Mại XNK Avina thông báo tuyển dụng nhân viên kỹ thuật. SỐ LƯỢNG : 5. MÔ TẢ CÔNG VIỆC Bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị điện, thủy lực, kết cấu. Bàn giao – hướng dẫn vận hành.

CÔNG AVINA THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LÁI XE

CÔNG AVINA THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LÁI XE

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh, công ty TNHH Thương Mại XNK Avina thông báo tuyển dụng nhân viên LÁI XE TẢI VẬN CHUYỂN. SỐ LƯỢNG: 1 MÔ TẢ CÔNG VIỆC – Vận chuyển xe đến cho khách hàng an toàn – Hướng dẫn khách hàng vận.

Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo tại Avinarental

Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo tại Avinarental

Bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp xe nâng người chính hãng uy tín chất lượng, cũng như đảm bảo các dịch vụ bảo dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo tại Avinarental..

Những lưu ý khi thuê xe nâng người boom lift

Những lưu ý khi thuê xe nâng người boom lift

Bạn đang băn khoăn tìm cho mình một đơn vị cung cấp xe nâng người uy tín, nhưng bạn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào. Tại sao chúng ta không thử trải nghiệm các dịch vụ, mua bán, cho thuê xe nâng người tại Avinarental. Và hãy cùng chúng tìm hiểu những lưu.

Thuê xe nâng người Boom lift tại Avinarenta

Thuê xe nâng người Boom lift tại Avinarenta

Xe nâng người Boom lift là một trong những dạng xe nâng người được sử dụng phổ biến trong xã hội hiện nay. Nó được ứng dụng rất nhiều vào trong lĩnh vực sản xuất, thi công công trình xây dựng… Và bài viết này sẽ giới thiệu các bạn thuê xe nâng người Boom.

Bán và cho thuê xe nâng người Genie

Bán và cho thuê xe nâng người Genie

Avinarental là địa chỉ bán và cho thuê xe nâng người Genie giá rẻ nhất cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết này để biết giá bán và cho thuê xe nâng người Genie nhé! Xe nâng người Genie – thương hiệu lớn nhất.