• Home
  • Những điểm mà bạn cần lưu ý khi mua xe nâng cắt kéo

Bạn đang muốn mua xe nâng cắt kéo nhưng bạn không biết cần chú ý những điều gì? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này để tìm hiểu những điểm cần lưu ý khi mua xe nâng cắt kéo nhé!

xe nâng người cắt kéo

Những điểm cần lưu ý khi mua xe nâng cắt kéo

Cũng giống với việc mua xe nâng người boom lift, khi lựa chọn xe nâng người cắt kéo phục vụ công việc, bạn phải chú ý trước hết đến độ cao làm việc bạn cần tiếp cận để chọn được đúng loại xe có độ cao làm việc phù hợp với công việc. Còn nếu như không biết cách lựa chọn với độ cao 6m mà bạn lựa chọn loại xe nâng cắt kéo 18 m vừa không tiết kiệm được kinh phí, lại vừa rườm rà… 

Điểm tiếp theo trước khi lựa chọn xe nâng cắt kéo là địa hình làm việc:  Xe nâng cắt kéo có bánh cao su nên thông thường chỉ sử dụng ở những mặt địa hình bằng phẳng. không có bậc và nền đất phải cứng nếu không rất dễ gây ra lầy xe, nghiêng xe hoặc đổ xe gây cản trở và hiệu quả công việc thấp. 

Điều thứ 3 bạn cần chú ý là xe nâng người cắt kéo chỉ có thể đưa bạn lên theo phương thẳng đứng tại vị trí làm việc mặc dù nó có thể mở rộng sàn ra đến 1m. Do đó với những vị trí làm việc ở sâu bên trong hơn 1m thì không thể dùng xe nâng người cắt kéo.Nếu theo phương di chuyển thẳng đứng của xe có vật cản, bạn cũng không thể tiếp cận được vị trí làm việc.

Điểm tiếp theo là bạn cần quan tâm đến khả năng nâng của xe. Nhiều khi bạn chỉ cần nâng lên 10m nhưng bạn cần nâng máy móc đến 500kg thì bạn phải thuê loại xe như Genie GS5390 (18m làm việc) nhưng khả năng nâng là 680kg.

Kích thước xe cũng cần phải chú ý khi thuê xe để thi công bảo trì bảo dưỡng nhà máy vì địa hình trong nhà máy rất phức tạp có rất nhiều máy móc vật cản nên cần chọn loại xe có kích thước đủ nhỏ để đi tiếp cận điểm làm việc.

Một điểm nữa cần chú ý là bạn sử dụng xe nâng người cắt kéo ở trong nhà hay ngoài trời. Nếu làm việc trong các nhà máy bạn phải kiểm tra lại xem bạn có thể sử dụng loại xe dùng động cơ diesel hay không vì đa phần các nhà máy không cho dùng các loại xe đó vì nó gây ồn và gầy ô nhiễm dễ gây cháy nổ.

Ngoài những yếu tố nói trên trước khi lựa chọn mua hay thuê xe nâng cắt kéo chúng ta thường quan tâm đến chất lượng, giá cả, thương hiệu của các dòng xe nâng người. Chúng ta đều biết để giá của xe nâng cắt kéo khá cao, đặc biệt những dòng xe có nguồn gốc sản xuất tại các nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Pháp, Canada… Còn các xe có nguồn gốc Trung Quốc, Đài Loan thường có giá thành hợp lý với người tiêu dùng Việt Nam hơn, song chất lượng và độ bền của nó kém hơn. 

Trước khi quyết định mua xe nâng cắt kéo, chúng ta cần xem xét xe, và đơn vị phân phối có uy tín hay không. Các hãng xe có được đăng kiểm rõ ràng để lưu hành và đưa vào sản xuất một cách an toàn hay không, các đơn vị phân phối mua bán có thực sự uy tín trên thị trường hay không? 

xe nâng người cắt kéo

Xe nâng người cắt kéo tại Avinarental 

Avinarental  có tất cả các loại xe nâng người bao gồm xe cắt kéo độ cao làm việc từ 6m đến 18m của các hãng nổi tiếng như Genie, JLG, Snorkel, Skyjack… Có nguồn gốc từ các nước tiên tiến trên thế giới.Với 200 thiết bị gồm đủ các dòng xe cắt kéo, xe nâng người boom lif…

Tất cả các sản phẩm có mặt tại chúng tôi cam kết chất lượng, đăng kiểm rõ ràng, nguồn gốc rõ ràng, giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường xe nâng Việt Nam hiện nay.  

Chúng tôi sở hữu đội ngữ tư vấn trẻ trung nhiệt tình, đội kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã mang đến thương hiệu và chứng minh được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng, chúng tôi tự tin đồng hành cùng các khách hàng trải qua nhiều dự án lớn khắp mọi miền tổ quốc như  Samsung, LG, Sân bay Vân Đồn, Vinfast…

Lời kết, từ những phân tích này, các bạn đã biết được những đặc điểm cần lưu ý khi mua xe nâng người. Chúc các bạn có những lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất với minh! 

26/06/2020 | Avina Rental
Bài viết
Chung tay cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn Covid 19

Chung tay cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn Covid 19

Thân chào quý khách hàng của AVINA! Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng cty Avina trong suốt thời gian qua. Nhờ sự quý mến và cộng tác của quý khách hàng mà cty TNHH Avina mới tồn tại và vững bước đến ngày hôm nay. Để thể hiện lòng biết ơn đó.

CÔNG TY AVINA TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

CÔNG TY AVINA TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh, công ty TNHH Thương Mại XNK Avina thông báo tuyển dụng nhân viên kỹ thuật. SỐ LƯỢNG : 5. MÔ TẢ CÔNG VIỆC Bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị điện, thủy lực, kết cấu. Bàn giao – hướng dẫn vận hành.

CÔNG AVINA THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LÁI XE

CÔNG AVINA THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LÁI XE

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh, công ty TNHH Thương Mại XNK Avina thông báo tuyển dụng nhân viên LÁI XE TẢI VẬN CHUYỂN. SỐ LƯỢNG: 1 MÔ TẢ CÔNG VIỆC – Vận chuyển xe đến cho khách hàng an toàn – Hướng dẫn khách hàng vận.

Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo tại Avinarental

Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo tại Avinarental

Bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp xe nâng người chính hãng uy tín chất lượng, cũng như đảm bảo các dịch vụ bảo dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo tại Avinarental..

Những lưu ý khi thuê xe nâng người boom lift

Những lưu ý khi thuê xe nâng người boom lift

Bạn đang băn khoăn tìm cho mình một đơn vị cung cấp xe nâng người uy tín, nhưng bạn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào. Tại sao chúng ta không thử trải nghiệm các dịch vụ, mua bán, cho thuê xe nâng người tại Avinarental. Và hãy cùng chúng tìm hiểu những lưu.

Thuê xe nâng người Boom lift tại Avinarenta

Thuê xe nâng người Boom lift tại Avinarenta

Xe nâng người Boom lift là một trong những dạng xe nâng người được sử dụng phổ biến trong xã hội hiện nay. Nó được ứng dụng rất nhiều vào trong lĩnh vực sản xuất, thi công công trình xây dựng… Và bài viết này sẽ giới thiệu các bạn thuê xe nâng người Boom.

Bán và cho thuê xe nâng người Genie

Bán và cho thuê xe nâng người Genie

Avinarental là địa chỉ bán và cho thuê xe nâng người Genie giá rẻ nhất cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết này để biết giá bán và cho thuê xe nâng người Genie nhé! Xe nâng người Genie – thương hiệu lớn nhất.