• Home
  • Những điều bạn cần biết về xe nâng Boom lift
xe nâng boom lift

Xe nâng Boom Lift là một dạng xe nâng người được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực thi công các công việc trên cao. Nó cho phép người lao động tiếp cận các khu vực xa xôi trên những khoảng không làm việc trên cao một các an toàn. Hãy cùng Avinarental tìm hiểu những điều bạn cần biết về xe nâng Boom lift nhé!

xe nâng người Boom Lift

Khái niệm xe nâng người Boom Lift

Xe nâng người là loại xe sử dụng để hỗ trợ người và thiết bị làm việc trên cao. Có thể nói, xe nâng người Boom Lift là giải pháp hiện đại và an toàn hơn thang hay giàn giáo, đồng thời có tính lưu động cao hơn, mạnh mẽ, bền bỉ hơn hẳn. Xe nâng người có nhiều loại động cơ: động cơ, điện, dầu diesel, ắc quy. 

Xe nâng người còn có những tên gọi khác như thiết bị nâng người tự hành, xe boom lift, xe nâng tự hành, thiết bị nâng người…

Xe nâng người Boom lift hiện được sử dụng rộng rãi trong thi công công trình xây dựng, vệ sinh tòa nhà, lắp đặt tàu đi biển, công nghiệp hàng không, lắp đặt biển quảng cáo, xe nâng người cắt tỉa cây xanh…

Thông số kỹ thuật sơ bộ của dòng xe Boom lift

 

Model JLG 450/Z45 JLG 600A JLG 800A
Thông số S45 Z60/34 S80
Chiều cao làm việc 15,72 (m) 18,39(m) 26,2 (m)
Chiều cao tới sàn 13,72 (m) 16,39(m) 24,2 (m)
Tầm với xa nhất 11,18 (m) 11,05 (m) 21,8 (m)
Tải trọng làm việc lớn nhất 227 kg 227 kg 227 kg
Kích thước sàn thao tác 0,760 x 1,830 (m) 0,760 x 1,830 (m) 0,910 x 2,440 (m)
Khả năng đi địa hình dốc 40% 40% 40%
Tốc độ di chuyển 4,8 km/h 4,8 km/h 4,8 km/h
Nguồn năng lượng Diesel Diesel Diesel
Công suất 55,9 kw 55,9 kw 58,2 kw
Kích thước tổng thể DxRxC 8,480 x 2,240 x 7,150 x 2,460 x 2,690(m) 11,1 x 2,5 x 2,8 (m)
Trọng lượng  7700 kg 10047 kg 16500 kg

 

Lưu ý khi sử dụng xe nâng người Boom Liftt

xe nâng người boom lift

Khi sử dụng xe nâng người Boom Lift, các bạn phải đặc biệt lưu ý một số vấn đề sau để đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như hiệu quả công việc, cũng như đảm bảo độ bền vững của thiết bị:

 

  • Luôn sử dụng xe nâng người Boom Lift trong tình trạng tối ưu, an toàn

 

Khi xe gặp trục trặc, không nên cố vận hành xe nâng Boom Lift. Nếu cảm thấy xe có vấn đề vui lòng báo ngay với chuyên viên kỹ thuật hoặc đơn vị cung cấp thiết bị.Xe nâng người Boom Lift ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn của người lao động trong điều kiện làm việc khắc nghiệt – trên không trung. Vì vậy, hãy luôn cảnh giác và tuân thủ các quy tắc an toàn

 

  • Chỉ vận hành xe nâng người Boom Lift khi đã được đào tạo

 

Người vận hành xe Boom Lift chỉ được phép vận hành khi đã qua các khóa đào tạo, cấp chứng chỉ vận hành. Bạn hãy lựa chọn cho mình một đơn vị đào tạo vận hành xe nâng người uy tín. 

 

  • Rõ ràng trong hợp đồng thuê, mua xe nâng người Boom Lift

 

Xe nâng người Boom Lift có giá trị khá cao. Để mua hoặc thuê được xe nâng người các nhà thầu, các cá nhân có nhu cầu phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn.  Vì thế, hãy thật cẩn trọng và rõ ràng trong điều khoản hợp đồng mua bán, thuê xe. Bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín như Avinarental để luôn được bảo vệ quyền lợi của mình một cách tốt nhất có thể.  

 

  • Bảo dưỡng xe đúng quy định

 

Nếu đã sở hữu xe nâng người Boom Lift, hãy chắc chắn đội ngũ kỹ thuật viên của bạn có khả năng bảo dưỡng xe đúng tiêu chuẩn. Nếu xe không được bảo dưỡng, trục trặc khi vận hành có thể xảy ra, gây nguy hiểm cho người lao động, gây tốn kém về chi phí. 

  • Chỉ nên sử dụng xe nâng người chính hãng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều đơn vị cung cấp xe nâng, với đa dạng về mẫu mã, chủng loại, có vô số nhà sản xuất khác nhau khiến người sử dụng hoang mang không biết nên lựa chọn sản phẩm nào. Điều quan trọng bạn hãy lựa chọn những sản phẩm chính hãng ở những đơn vị uy tín để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu khái quát về xe nâng Boom Lift và những quy định về việc sử dụng xe một cách an toàn. Hi vọng các bạn hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp vận hành xe nâng người thật uy tín và chất lượng cho mình! 

28/06/2020 | Avina Rental
Bài viết
Chung tay cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn Covid 19

Chung tay cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn Covid 19

Thân chào quý khách hàng của AVINA! Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng cty Avina trong suốt thời gian qua. Nhờ sự quý mến và cộng tác của quý khách hàng mà cty TNHH Avina mới tồn tại và vững bước đến ngày hôm nay. Để thể hiện lòng biết ơn đó.

CÔNG TY AVINA TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

CÔNG TY AVINA TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh, công ty TNHH Thương Mại XNK Avina thông báo tuyển dụng nhân viên kỹ thuật. SỐ LƯỢNG : 5. MÔ TẢ CÔNG VIỆC Bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị điện, thủy lực, kết cấu. Bàn giao – hướng dẫn vận hành.

CÔNG AVINA THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LÁI XE

CÔNG AVINA THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LÁI XE

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh, công ty TNHH Thương Mại XNK Avina thông báo tuyển dụng nhân viên LÁI XE TẢI VẬN CHUYỂN. SỐ LƯỢNG: 1 MÔ TẢ CÔNG VIỆC – Vận chuyển xe đến cho khách hàng an toàn – Hướng dẫn khách hàng vận.

Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo tại Avinarental

Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo tại Avinarental

Bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp xe nâng người chính hãng uy tín chất lượng, cũng như đảm bảo các dịch vụ bảo dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo tại Avinarental..

Những lưu ý khi thuê xe nâng người boom lift

Những lưu ý khi thuê xe nâng người boom lift

Bạn đang băn khoăn tìm cho mình một đơn vị cung cấp xe nâng người uy tín, nhưng bạn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào. Tại sao chúng ta không thử trải nghiệm các dịch vụ, mua bán, cho thuê xe nâng người tại Avinarental. Và hãy cùng chúng tìm hiểu những lưu.

Thuê xe nâng người Boom lift tại Avinarenta

Thuê xe nâng người Boom lift tại Avinarenta

Xe nâng người Boom lift là một trong những dạng xe nâng người được sử dụng phổ biến trong xã hội hiện nay. Nó được ứng dụng rất nhiều vào trong lĩnh vực sản xuất, thi công công trình xây dựng… Và bài viết này sẽ giới thiệu các bạn thuê xe nâng người Boom.

Bán và cho thuê xe nâng người Genie

Bán và cho thuê xe nâng người Genie

Avinarental là địa chỉ bán và cho thuê xe nâng người Genie giá rẻ nhất cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết này để biết giá bán và cho thuê xe nâng người Genie nhé! Xe nâng người Genie – thương hiệu lớn nhất.