xe nâng người kiểm định

Bạn đang băn khoăn tìm cho mình một đơn vị cung cấp xe nâng người uy tín, nhưng bạn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào. Tại sao chúng ta không thử trải nghiệm các dịch vụ, mua bán, cho thuê xe nâng người tại Avinarental. Và hãy cùng chúng tìm hiểu những lưu ý khi thuê xe nâng người Boom lift nhé! 

xe nâng người

Xe nâng người Boom Lift là gì?

Xe nâng người boom lift là một trong những loại xe nâng người phổ biến, gồm 1 hay nhiều cánh tay giống như robot nhờ đó nó có thể tiếp cận được những vị trí khó khăn. Loại thang nâng này có tầm nâng cao tốt hơn so với xe nâng người dạng cắt kéo, độ cao có thể từ 12m đến hơn 50m. Thêm vào đó, xe có mâm xoay 360 độ nên nó có thể tiếp cập nhiều không gian làm việc từ một vị trí đứng của xe.

Những lưu ý khi thuê xe nâng người boom lift

Cũng giống như thuê xe nâng người cắt kéo, khi thuê xe nâng người boom lift thì bạn cần quan tâm đến rất nhiều yếu tố, đòi hỏi bạn phải có sự hiểu biết nhất định về các loại xe để tìm được loại xe phù hợp với công việc của mình.

Yếu tố đầu tiên là độ cao làm việc. Bạn cần phải xác định độ cao làm việc lớn nhất mà mình phải tiếp cận là bao nhiêu. Độ cao càng lớn thì chi phí thuê càng tăng.

Yếu tố thứ 2 là tầm với ngang.

Bạn cần phải nghiên cứu địa hình, không gian làm việc xem có vật cản trong quá trình tiếp cận vị trí làm việc hay không. Nếu có vận cản ở bên dưới thì phải phải xác định khoảng cách từ vị trí đó đến vị trí làm việc của xe là bao nhiêu. Nếu có vật cản thì bạn phải chọn loại xe boom lift có khớp gập còn nếu không bạn nên chọn loại ống lống.

Yếu tố thứ ba là nền đất nơi bạn làm việc.

Xe boom lift chỉ có thể chạy trên nền đất cứng, không sụt lún, không có bậc và địa hình phải đồng đều. Nếu nền đất quá mềm sẽ làm xe bị lầy, không thể di chuyển. Nếu nền đất không đồng đều có thể gây sụt lún, gây mất cần bằng sẽ và lật xe.

Điểm nữa cần chú ý là xe dùng để làm việc trong nhà máy hay công trường đang xây dựng.

Nếu làm việc trong nhà máy thì thường đòi hỏi sử dụng dòng xe chạy điện để đảm bảo an toàn, không gây ô nhiễm.

Điểm cuối cùng là bạn phải xác định thời gian thuê tương đối chính xác để lựa chọn chính xác vì giá thuê theo thời gian ngắn sẽ đắt hơn là thuê lâu dài.

Thêm nữa bạn cũng nên kết hợp giữa việc sử dụng xe nâng người boom lift có độ cao làm việc lớn và những xe có độ cao thấp hơn để giảm chi phí.

Khi thuê xe boom lift này bạn phải hỏi xem giá thuê đã bao gồm chi phí xăng dầu và người lái xe nâng hay không. Bởi vì những chi phí phụ này sẽ làm tăng chi phí thêm đáng kể nếu bạn không để ý.

xe nâng người

Thông qua bài viết này, các bạn đã có thể có những kiến thức cơ bản cần lưu ý khi thuê xe nâng người Boom lift. Để lựa chọn thuê hay mua xe nâng người tùy vào điều kiện kinh tế, mục đích sử dụng của các nhà thầu như thế nào, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình chu đáo, nhanh chóng ! 

 

02/07/2020 | Avina Rental
Bài viết
Chung tay cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn Covid 19

Chung tay cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn Covid 19

Thân chào quý khách hàng của AVINA! Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng cty Avina trong suốt thời gian qua. Nhờ sự quý mến và cộng tác của quý khách hàng mà cty TNHH Avina mới tồn tại và vững bước đến ngày hôm nay. Để thể hiện lòng biết ơn đó.

CÔNG TY AVINA TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

CÔNG TY AVINA TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh, công ty TNHH Thương Mại XNK Avina thông báo tuyển dụng nhân viên kỹ thuật. SỐ LƯỢNG : 5. MÔ TẢ CÔNG VIỆC Bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị điện, thủy lực, kết cấu. Bàn giao – hướng dẫn vận hành.

CÔNG AVINA THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LÁI XE

CÔNG AVINA THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LÁI XE

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh, công ty TNHH Thương Mại XNK Avina thông báo tuyển dụng nhân viên LÁI XE TẢI VẬN CHUYỂN. SỐ LƯỢNG: 1 MÔ TẢ CÔNG VIỆC – Vận chuyển xe đến cho khách hàng an toàn – Hướng dẫn khách hàng vận.

Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo tại Avinarental

Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo tại Avinarental

Bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp xe nâng người chính hãng uy tín chất lượng, cũng như đảm bảo các dịch vụ bảo dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo tại Avinarental..

Những lưu ý khi thuê xe nâng người boom lift

Những lưu ý khi thuê xe nâng người boom lift

Bạn đang băn khoăn tìm cho mình một đơn vị cung cấp xe nâng người uy tín, nhưng bạn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào. Tại sao chúng ta không thử trải nghiệm các dịch vụ, mua bán, cho thuê xe nâng người tại Avinarental. Và hãy cùng chúng tìm hiểu những lưu.

Thuê xe nâng người Boom lift tại Avinarenta

Thuê xe nâng người Boom lift tại Avinarenta

Xe nâng người Boom lift là một trong những dạng xe nâng người được sử dụng phổ biến trong xã hội hiện nay. Nó được ứng dụng rất nhiều vào trong lĩnh vực sản xuất, thi công công trình xây dựng… Và bài viết này sẽ giới thiệu các bạn thuê xe nâng người Boom.

Bán và cho thuê xe nâng người Genie

Bán và cho thuê xe nâng người Genie

Avinarental là địa chỉ bán và cho thuê xe nâng người Genie giá rẻ nhất cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết này để biết giá bán và cho thuê xe nâng người Genie nhé! Xe nâng người Genie – thương hiệu lớn nhất.