Xe nâng người Boom lift là một trong những dạng xe nâng người được sử dụng phổ biến trong xã hội hiện nay. Nó được ứng dụng rất nhiều vào trong lĩnh vực sản xuất, thi công công trình xây dựng… Và bài viết này sẽ giới thiệu các bạn thuê xe nâng người Boom lift tại Avinarenta nhé!

 

Xe nâng người boom lift là gì?

Xe nâng người boom lift là một trong những loại xe nâng người phổ biến, gồm 1 hay nhiều cánh tay giống như robot nhờ đó nó có thể tiếp cận được những vị trí khó khăn. Loại thang nâng này có tầm nâng cao tốt hơn so với xe nâng người dạng cắt kéo, độ cao có thể từ 12m đến hơn 50m. Thêm vào đó, xe có mâm xoay 360 độ nên nó có thể tiếp cập nhiều không gian làm việc từ một vị trí đứng của xe.

Phân loại xe nâng người boom lift

Phân loại theo kiểu dáng

Có 2 loại xe boom lift bao gồm xe nâng người boom lift dạng khớp gập (hay là dạng Z boom, Articulated boom) và xe nâng người boom lift dạng ống lồng (telescoping boom). Mỗi dạng có những ưu và nhược điểm riêng

– Xe nâng người boom lift dạng khớp gập

Đây là loại thang nâng người tự hành có từ 3 khớp trở nên, nên nó có thể thay đổi mở rộng từng khớp giúp nó có thể tránh được những vật cản trong quá trình tiếp cận vị trí làm việc. Nó là loại tốt nhất để nâng người làm việc trên cao đến những vị trí phức tạp khó khăn trong các công việc như bảo trì bảo dưỡng nhà xưởng máy móc vì ở những nơi như vậy đã có rất nhiều máy móc, thiết bị nên không gian làm việc rất phức tạp.

– Xe nâng người boom lift dạng ống lồng

Đây là loại có thể nâng người lên độ cao làm việc lớn nhất, giống như xe cẩu nâng người có giỏ ở bên trên. Nó chỉ bao gồm một cơ cấu cơ khí giống như xe cẩu có thể mở rộng ra hoặc thụt vào. Độ cao làm việc chủ yếu của loại xe nâng tự hành này từ 20 cho đến 50m thích hợp với những công việc ở độ cao lớn như làm vệ sinh bảo dưỡng nhà cao tầng, lắp đặt điện, kết cấu thép nhà xưởng lớn. Nhược điểm của dòng xe này là tầm với ngang bị hạn chế.

Phân loại theo độ cao làm việc

Cũng giống như những loại xe nâng người khác, xe boom lift có dải độ cao làm việc từ 12m đến 44m. Độ cao càng lớn thì tải trọng kích thước xe càng lớn, chi phí đầu tư hoặc chi phí thuê càng cao.

– Xe nâng người boom lift 12m

– Xe nâng người boom lift 16m

– Xe nâng người boom lift 20m

– Xe nâng người boom lift 26m

– Xe nâng người boom lift 32m

– Xe nâng người boom lift 40m

– Xe nâng người boom lift 45m

– Xe nâng người boom lift 50m

– Xe nâng người boom lift 60m

Thuê xe nâng người boom lift tại Avinarental 

bán xe nâng người cắt kéo

Avinarental có tất cả các dòng xe boom lift độ cao từ 12m đến 40m của các hãng nổi tiếng như Genie, JLG, Haulotte…Ngoài ra chúng tội có đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật lành nghề,nhiệt tình và giàu kinh nghiệm  có thể tư vấn giúp bạn chọn đúng loại xe mình cần đồng thời tiết kiệm chi phí thuê. Với mức giá thuê hợp lý, dịch vụ nhanh chóng, bạn có thể yên tâm rằng xe sẽ hoạt động tốt trong quá trình thi công của mình.

Lời kết, thông qua bài viết này chúng ta đã có những thông tin cụ thể về xe nâng người dạng Boom Lift. Hi vọng các bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn khi lựa chọn đơn vị cung cấp xe nâng người uy tín. 

 

02/07/2020 | Avina Rental
Bài viết
Chung tay cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn Covid 19

Chung tay cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn Covid 19

Thân chào quý khách hàng của AVINA! Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng cty Avina trong suốt thời gian qua. Nhờ sự quý mến và cộng tác của quý khách hàng mà cty TNHH Avina mới tồn tại và vững bước đến ngày hôm nay. Để thể hiện lòng biết ơn đó.

CÔNG TY AVINA TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

CÔNG TY AVINA TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh, công ty TNHH Thương Mại XNK Avina thông báo tuyển dụng nhân viên kỹ thuật. SỐ LƯỢNG : 5. MÔ TẢ CÔNG VIỆC Bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị điện, thủy lực, kết cấu. Bàn giao – hướng dẫn vận hành.

CÔNG AVINA THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LÁI XE

CÔNG AVINA THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LÁI XE

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh, công ty TNHH Thương Mại XNK Avina thông báo tuyển dụng nhân viên LÁI XE TẢI VẬN CHUYỂN. SỐ LƯỢNG: 1 MÔ TẢ CÔNG VIỆC – Vận chuyển xe đến cho khách hàng an toàn – Hướng dẫn khách hàng vận.

Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo tại Avinarental

Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo tại Avinarental

Bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp xe nâng người chính hãng uy tín chất lượng, cũng như đảm bảo các dịch vụ bảo dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo tại Avinarental..

Những lưu ý khi thuê xe nâng người boom lift

Những lưu ý khi thuê xe nâng người boom lift

Bạn đang băn khoăn tìm cho mình một đơn vị cung cấp xe nâng người uy tín, nhưng bạn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào. Tại sao chúng ta không thử trải nghiệm các dịch vụ, mua bán, cho thuê xe nâng người tại Avinarental. Và hãy cùng chúng tìm hiểu những lưu.

Thuê xe nâng người Boom lift tại Avinarenta

Thuê xe nâng người Boom lift tại Avinarenta

Xe nâng người Boom lift là một trong những dạng xe nâng người được sử dụng phổ biến trong xã hội hiện nay. Nó được ứng dụng rất nhiều vào trong lĩnh vực sản xuất, thi công công trình xây dựng… Và bài viết này sẽ giới thiệu các bạn thuê xe nâng người Boom.

Bán và cho thuê xe nâng người Genie

Bán và cho thuê xe nâng người Genie

Avinarental là địa chỉ bán và cho thuê xe nâng người Genie giá rẻ nhất cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết này để biết giá bán và cho thuê xe nâng người Genie nhé! Xe nâng người Genie – thương hiệu lớn nhất.