• Home
  • Top những loại xe nâng người phổ biến nhất 2020

Xe nâng người là một khái niệm khá phổ biến hiện nay trên thị trường Việt Nam nhưng nhiều người vẫn chưa biết, chưa hiểu rõ về những dòng xe nâng người. Hãy cùng theo dõi bài viết này để cùng tìm hiểu top những loại xe nâng người phổ biến nhất 2020 tại Avinarental nhé! 

xe nâng người tự hành

 

Xe nâng người, thiết bị nâng người là gì?

Xe nâng người, hay còn gọi là thiết bị nâng người hay còn gọi là thang nâng người, là một khái niệm không quá xa lạ tại Việt Nam hiện nay. Xe nâng người là các thiết bị được thiết kế để thi công, làm việc… trên không trung nhằm mục đích đưa người lao động lên cao làm việc. Đây được xem là một thiết bị thông minh thay thế các loại thang các giàn giáo truyền thống vừa cồng kềnh, tốn thời gian mà lại không đảm bảo an toàn bằng xe nâng người. 

Và xe nâng người được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, lắp đặt các thiết bị điện, phòng cháy chữa cháy trên cao, trang trí quảng cáo….

Các loại xe nâng người phổ biến

xe nâng người tự hành

 

Dựa trên cách thức vận hành, có thể chia xe nâng người làm hai loại: xe nâng người cắt kéo tự hành và xe nâng người tự hành Boom Lift. 

  • Xe nâng người cắt kéo tự hành

Xe nâng người cắt kéo tự hành là loại xe nâng người phổ thông với tính năng lên thẳng. Nhờ sử dụng kết cấu các thanh hình chữ X, loại xe này dễ dàng nâng lên – hạ xuống theo phương thẳng đứng. Xe nâng người dạng cắt kéo Genie khá đa dạng về tải trọng và chiều cao nâng, với lựa chọn bánh lốp, địa hình và không tạo vết. 

 

  • Xe nâng người tự hành Boom Lift

 

So với xe cắt kéo, xe nâng người tự hành boom lift thực hiện các công việc yêu cầu tầm với sang ngang, với độ cao làm việc lớn hơn. Xe nâng người Boom Lift được chia làm hai loại: Xe nâng người S-Booms và xe nâng người Z-Booms. 

  1. Xe nâng người S-Booms

Xe nâng người S-Booms hay còn gọi là xe nâng người ống lồng thẳng. Xe có tốc độ mạnh mẽ và khả năng vươn cao rất ấn tượng. 

  1. Xe nâng người Z-Boom

Xe nâng người Z-Booms còn có tên gọi khác là xe nâng người dạng khớp gập. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các công trình xây dựng và trong công nghiệp. Xe có khả năng vươn cần và cơ gấp rất linh hoạt.

xe nâng người

Nên lựa chọn các dịch vụ mua và thuê xe nâng người ở đâu 

Bạn đang băn khoăn để lựa chọn cho mình một địa điểm cung cấp xe nâng người uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam. Vậy tại sao chúng ta không lựa chọn Avinarental. Lựa chọn chúng tôi bạn sẽ được :

  • Mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Các sản phẩm chính hãng từ Hoa Kỳ, nhật, đảm bảo chất lượng, đầy đủ giấy đăng kiểm 
  • Các thiết bị cho thuê, thiết bị mua cũ đều được bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo chất lượng và mức độ an toàn tuyệt đối
  • Được hướng dẫn, tư vấn vận hành và các biện pháp an toàn khác từ chuyên gia. Được dùng thử trước khi mua

Lời kết, từ những phân tích nói trên các bạn đã có thể trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về các dòng xe nâng người để có thể lựa chọn phù hợp trong những mục đích, công việc cụ thể để lựa chọn tốt nhất, tiết kiệm nhất nhé. 

20/06/2020 | Avina Rental
Bài viết
Chung tay cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn Covid 19

Chung tay cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn Covid 19

Thân chào quý khách hàng của AVINA! Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng cty Avina trong suốt thời gian qua. Nhờ sự quý mến và cộng tác của quý khách hàng mà cty TNHH Avina mới tồn tại và vững bước đến ngày hôm nay. Để thể hiện lòng biết ơn đó.

CÔNG TY AVINA TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

CÔNG TY AVINA TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh, công ty TNHH Thương Mại XNK Avina thông báo tuyển dụng nhân viên kỹ thuật. SỐ LƯỢNG : 5. MÔ TẢ CÔNG VIỆC Bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị điện, thủy lực, kết cấu. Bàn giao – hướng dẫn vận hành.

CÔNG AVINA THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LÁI XE

CÔNG AVINA THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LÁI XE

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh, công ty TNHH Thương Mại XNK Avina thông báo tuyển dụng nhân viên LÁI XE TẢI VẬN CHUYỂN. SỐ LƯỢNG: 1 MÔ TẢ CÔNG VIỆC – Vận chuyển xe đến cho khách hàng an toàn – Hướng dẫn khách hàng vận.

Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo tại Avinarental

Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo tại Avinarental

Bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp xe nâng người chính hãng uy tín chất lượng, cũng như đảm bảo các dịch vụ bảo dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo tại Avinarental..

Những lưu ý khi thuê xe nâng người boom lift

Những lưu ý khi thuê xe nâng người boom lift

Bạn đang băn khoăn tìm cho mình một đơn vị cung cấp xe nâng người uy tín, nhưng bạn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào. Tại sao chúng ta không thử trải nghiệm các dịch vụ, mua bán, cho thuê xe nâng người tại Avinarental. Và hãy cùng chúng tìm hiểu những lưu.

Thuê xe nâng người Boom lift tại Avinarenta

Thuê xe nâng người Boom lift tại Avinarenta

Xe nâng người Boom lift là một trong những dạng xe nâng người được sử dụng phổ biến trong xã hội hiện nay. Nó được ứng dụng rất nhiều vào trong lĩnh vực sản xuất, thi công công trình xây dựng… Và bài viết này sẽ giới thiệu các bạn thuê xe nâng người Boom.

Bán và cho thuê xe nâng người Genie

Bán và cho thuê xe nâng người Genie

Avinarental là địa chỉ bán và cho thuê xe nâng người Genie giá rẻ nhất cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết này để biết giá bán và cho thuê xe nâng người Genie nhé! Xe nâng người Genie – thương hiệu lớn nhất.