• Home
  • Xe nâng người cắt kéo là gì?Cách phân loại xe nâng cắt kéo.
bán xe nâng người cắt kéo

Bạn đang tìm hiểu về xe nâng cắt kéo, bạn chưa biết xe nâng người cắt kéo được phân loại như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết này để hiểu xe nâng người cắt kéo là gì? Cách phân loại xe nâng cắt kéo nhé.

xe nâng người cắt kéo

Khái niệm về xe nâng người cắt kéo

Xe nâng người cắt kéo có nghĩa tiếng Anh là Scissor Lift. Là loại xe nâng chỉ nâng thiết bị theo phương thẳng đứng tại vị trí đặt của xe, nó bao gồm các thành xếp lại với nhau theo hình chữ X, giống như cái kéo nên gọi là “cắt kéo”. Khi nâng lên, các xi lanh thủy lực sẽ đẩy cả cơ cấu liên động của các thanh xếp và nâng sàn thao tác lên cao.

Có 2 loại xe nâng người cắt kéo. Xe cắt kéo chạy điện là loại xe sử dụng điện năng từ ắc quy để cung cấp nguồn cho động cơ và các cơ cấu thủy lực. Loại thứ 2 là loại chạy động cơ diesel hay xe cắt kéo địa hình.

Xe nâng người cắt kéo được sử dụng rộng rãi cho các công việc thi công trên cao, thường là ở bên trong nhà xưởng, trung tâm thương mại, tòa nhà bao gồm thi công các hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điều hòa ống gió, hệ thống điện nhẹ, thi công trần vách thạch cao, thi công sơn sửa…

xe nâng người cắt kéo

Phân loại Xe nâng người cắt kéo

Có rất nhiều cách phân loại xe nâng cắt kéo, nhưng đa phần chúng ta vẫn thường hay chia loại xe này theo các tiêu chí: độ cao làm việc và thương hiệu sản xuất…. Cụ thể chi tiết phân loại các bạn có thể tham khảo như dưới đây. 

  • Phân loại theo độ cao

Những lợi ích của xe nâng cắt kéo chúng ta đã có thể thấy rõ và không thể phủ nhận luôn được các nhà thầu tin tưởng. Với các độ cao làm việc từ 6m đến 18 m. 

Với độ cao nhỏ nhất là 6m, xe có kích thước nhỏ chiều rộng 0.7m chiều dài 1,5m có thể nâng được 227kg rất thích hợp với công việc bảo trì bảo dưỡng trong trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng.

Với độ cao 18m xe có kích thước rất lớn chiều rộng là 1,83m chiều dài 6,57m. Ưu điểm của nó là sức nâng lớn 680kg nên có thể dùng nâng những ống cứu hỏa lớn, nâng máy móc thiết bị lên cao để lắp đặt rất tiện lợi

  • Phân loại theo hãng sản xuất

Xe nâng cắt kéo được sản xuất bởi rất nhiều nhà sản xuất, nhiều công ty trên thế giới như Mỹ, Châu Âu, Nga, Trung Quốc… Tuy nhiên có một số hãng nổi tiếng đã chứng minh được chất lượng và tên tuổi qua thời gian:

– Xe nâng người cắt kéo của hãng Genie (Mỹ) bao gồm các dòng xe như GS1530 (6m), GS1930 (8m), GS2032(8m), GS2046 (8m), GS2632 (10m), GS2646(10m), GS3232 (12m), GS3246 (12m), GS4047 (14m), GS 4390RT (15m), GS5390RT (18m).

– Xe nâng người cắt kéo của hãng JLG (Mỹ) bao gồm các dòng xe như 1930ES (8m), 2030ES (8m), 2632ES (10m), 2632ES (10m), 3246ES (12m), 4069LE (14m)..

– Xe nâng người cắt kéo của hãng Skyjack (Canada) bao gồm các dòng xe như SJII3215 (6m), SJII3219 (8m), SJII3220 (8m), SJII3226 (10m), SJII3246 (10m), SJII4626 (12m), SJII4632 (12m), SJ6826 (12m), SJ6846 (14m)..

– Xe nâng người cắt kéo của hãng Haulotte (Pháp) bao gồm các dòng xe như Compact 8 (8m), Compact 10 (10m), Compact 12 (12m), Compact 14 (14m), H15 SX (15m), H18 SX (18m)..

– Xe nâng người cắt kéo của hãng Snorkel (Anh) bao gồm các dòng xe như S3215 (6m), S3219 (8m), S3220 (8m), S3226 (10m), S4726 (12m), S4732 (12m), 3970BE (14m.

– Xe nâng người Trung Quốc bao gồm các hãng Mantall, Sinoboom, Skyboom…

xe nâng cắt kéo

Từ bài viết này, chúng tôi tin chắc các bạn, các nhà đầu tư đã trang bị cho mình những kiến thức về dòng xe nâng cắt kéo. Hãy đến với Avinarental để được trải nghiệm và lựa chọn những hãng xe uy tín , chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cam kết đa dạng sản phẩm, giá cả hợp lý cho các bạn lựa chọn. 

26/06/2020 | Avina Rental
Bài viết
Chung tay cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn Covid 19

Chung tay cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn Covid 19

Thân chào quý khách hàng của AVINA! Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng cty Avina trong suốt thời gian qua. Nhờ sự quý mến và cộng tác của quý khách hàng mà cty TNHH Avina mới tồn tại và vững bước đến ngày hôm nay. Để thể hiện lòng biết ơn đó.

CÔNG TY AVINA TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

CÔNG TY AVINA TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh, công ty TNHH Thương Mại XNK Avina thông báo tuyển dụng nhân viên kỹ thuật. SỐ LƯỢNG : 5. MÔ TẢ CÔNG VIỆC Bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị điện, thủy lực, kết cấu. Bàn giao – hướng dẫn vận hành.

CÔNG AVINA THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LÁI XE

CÔNG AVINA THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LÁI XE

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh, công ty TNHH Thương Mại XNK Avina thông báo tuyển dụng nhân viên LÁI XE TẢI VẬN CHUYỂN. SỐ LƯỢNG: 1 MÔ TẢ CÔNG VIỆC – Vận chuyển xe đến cho khách hàng an toàn – Hướng dẫn khách hàng vận.

Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo tại Avinarental

Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo tại Avinarental

Bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp xe nâng người chính hãng uy tín chất lượng, cũng như đảm bảo các dịch vụ bảo dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo tại Avinarental..

Những lưu ý khi thuê xe nâng người boom lift

Những lưu ý khi thuê xe nâng người boom lift

Bạn đang băn khoăn tìm cho mình một đơn vị cung cấp xe nâng người uy tín, nhưng bạn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào. Tại sao chúng ta không thử trải nghiệm các dịch vụ, mua bán, cho thuê xe nâng người tại Avinarental. Và hãy cùng chúng tìm hiểu những lưu.

Thuê xe nâng người Boom lift tại Avinarenta

Thuê xe nâng người Boom lift tại Avinarenta

Xe nâng người Boom lift là một trong những dạng xe nâng người được sử dụng phổ biến trong xã hội hiện nay. Nó được ứng dụng rất nhiều vào trong lĩnh vực sản xuất, thi công công trình xây dựng… Và bài viết này sẽ giới thiệu các bạn thuê xe nâng người Boom.

Bán và cho thuê xe nâng người Genie

Bán và cho thuê xe nâng người Genie

Avinarental là địa chỉ bán và cho thuê xe nâng người Genie giá rẻ nhất cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết này để biết giá bán và cho thuê xe nâng người Genie nhé! Xe nâng người Genie – thương hiệu lớn nhất.