• Home
  • Xe nâng người tiếng Anh là gì? Bảng giá cho thuê xe nâng người có đắt không?
xe nâng người genie

Xe nâng người đang dần trở thành một thiết bị cần thiết và đóng một vai trò quan trọng trong đời sống sinh hoạt của con người hiện nay. Nhưng đâu đó thuật ngữ xe nâng người còn quá mới lạ và giá bán và thuê nâng người vẫn còn là một ẩn số và khá mông lung. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu và trả lời cho câu hỏi xe nâng người tiếng Anh là gì? Bảng giá xe nâng người có đắt không? 

báo giá xe nâng người

 

Xe Nâng Người Tiếng Anh Là Gì

Xe nâng người tiếng anh là AWP được viết tắt bởi (aerial working platform) dịch là sàn làm việc trên không, xe nâng người là một thiết bị cơ học được sử dụng để nâng người và thiết bị đến các khu vực thi công các công việc trên cao cần tiếp cận, . Có nhiều loại xe nâng người với các cách tiếp khác nhau gọi là xe nâng người boom lift hoặc xe nâng người cắt kéo lên thẳng.

Xe nâng người có nghĩa là một thiết bị giúp người lao động tiếp cận được các khu vực, vị trí làm việc trên cao. Ngày trước nếu làm việc ở những vị trí trên cao thì mọi người sẽ sử dụng dàn giáo nhưng ngày nay xe nâng người ra đời và thay thế nó với ưu điểm đảm bảo an toàn cho người lao động, xe di chuyển linh hoạt,tăng tiến độ thi công. Xe nâng người còn có các tên gọi khác như: xe nâng tự hành, xe nâng tự hành, thiết bị nâng người, thiết bị nâng người thi công độ cao hay thang nâng người….

Giá thuê xe nâng người có tùy thuộc vào yếu tố chất lượng xe 

xe nâng người

 

Gía để thuê một xe nâng người thay thế thiết bị giàn dáo thông thường là tương đối phù hợp. Gía thuê xe phù thuộc vào rất nhiều yếu tốt. Song nhìn chung vẫn là các yếu tố sau thứ nhất là chất lượng xe, thứ hai là độ cao làm việc… 

Tùy vào chất lượng xe sẽ có mức giá khác nhau. Trong điều kiện cơ chế thị trường cạnh tranh như hiện nay thì giá cho thuê xe nâng người biến động theo từng thời điểm . Để thuê xe nâng người người cần thuê phải nắm kỹ để lựa chọn những dòng xe chất lượng, giá cả hợp lý . Người ta thường nói: “tiền nào của đó” câu đó không bao giờ là sai. Nhưng với những khách hàng am hiểu về xe nâng người họ sẽ lựa chọn cho mình phân khúc loại xe đời xe, như thế nào.

  • Xe nâng người làm việc trên cao đời mới( từ 2010-2016)

Dòng xe đời này chất lượng nguyên 95%, luôn được áp dụng vào các công trình:Nhà máy Samsung electronic Thái Nguyên, Sam Sung Bắc Ninh, Nhà máy LG Hải Phòng…. tất nhiên là nếu nhà thầu yêu cầu phải dùng xe đời cao thì bạn phải thuê loại đó người ta mới cho bạn thi công, và xe mới, đầu tư nhiều hơn thì Giá thuê xe nâng người làm việc trên cao là tất nhiên.

  • Xe nâng người làm việc trên cao cũ

Xe nâng người cũ khá phổ biến trên thị trường Việt Nam, đảm bảo chất lượng và đạt được những an toàn và hiệu quả trong công việc thì người thuê cần bỏ thời gian ra tìm hiểu các loại xe này, giá cả thuê các xe nâng người này như thế nào. Bởi thực tế các nhà cung cấp nhập hàng từ châu Âu, Mỹ, Nhật Bản về chất lượng khá tốt nhưng vẫn có xuất hiện không ít hàng kém chất lượng. 

Bảng giá cho thuê xe nâng người tùy thuộc vào độ cao 

 

Xe nâng người tùy thuộc vào từng độ cao, từng địa hình làm việc khác nhau mà người ta sẽ lựa chọn những loại xe thích hợp. Đa số những dòng xe nâng người thường nâng người lên cao làm việc từ 6m đến 45m. Do đó ở những độ cao nhất định sẽ có giá thuê xe nhất đinh, và giá dao động từ 8 triệu/ tháng đến 200 triệu/ tháng tùy độ cao và tùy loại xe. 

Lời kết, hãy lựa chọn  avinarental.com để được tư vấn và lựa chọn những dòng xe nâng người với những mức giá cho thuê hợp lý nhất, cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết chưa nơi nào có thể rẻ hơn và chất lượng bằng. 

19/06/2020 | Avina Rental
Bài viết
Chung tay cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn Covid 19

Chung tay cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn Covid 19

Thân chào quý khách hàng của AVINA! Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng cty Avina trong suốt thời gian qua. Nhờ sự quý mến và cộng tác của quý khách hàng mà cty TNHH Avina mới tồn tại và vững bước đến ngày hôm nay. Để thể hiện lòng biết ơn đó.

CÔNG TY AVINA TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

CÔNG TY AVINA TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh, công ty TNHH Thương Mại XNK Avina thông báo tuyển dụng nhân viên kỹ thuật. SỐ LƯỢNG : 5. MÔ TẢ CÔNG VIỆC Bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị điện, thủy lực, kết cấu. Bàn giao – hướng dẫn vận hành.

CÔNG AVINA THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LÁI XE

CÔNG AVINA THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LÁI XE

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh, công ty TNHH Thương Mại XNK Avina thông báo tuyển dụng nhân viên LÁI XE TẢI VẬN CHUYỂN. SỐ LƯỢNG: 1 MÔ TẢ CÔNG VIỆC – Vận chuyển xe đến cho khách hàng an toàn – Hướng dẫn khách hàng vận.

Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo tại Avinarental

Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo tại Avinarental

Bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp xe nâng người chính hãng uy tín chất lượng, cũng như đảm bảo các dịch vụ bảo dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ bảo dưỡng xe nâng cắt kéo tại Avinarental..

Những lưu ý khi thuê xe nâng người boom lift

Những lưu ý khi thuê xe nâng người boom lift

Bạn đang băn khoăn tìm cho mình một đơn vị cung cấp xe nâng người uy tín, nhưng bạn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào. Tại sao chúng ta không thử trải nghiệm các dịch vụ, mua bán, cho thuê xe nâng người tại Avinarental. Và hãy cùng chúng tìm hiểu những lưu.

Thuê xe nâng người Boom lift tại Avinarenta

Thuê xe nâng người Boom lift tại Avinarenta

Xe nâng người Boom lift là một trong những dạng xe nâng người được sử dụng phổ biến trong xã hội hiện nay. Nó được ứng dụng rất nhiều vào trong lĩnh vực sản xuất, thi công công trình xây dựng… Và bài viết này sẽ giới thiệu các bạn thuê xe nâng người Boom.

Bán và cho thuê xe nâng người Genie

Bán và cho thuê xe nâng người Genie

Avinarental là địa chỉ bán và cho thuê xe nâng người Genie giá rẻ nhất cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết này để biết giá bán và cho thuê xe nâng người Genie nhé! Xe nâng người Genie – thương hiệu lớn nhất.